Nên chọn hosting ở đâu uy tín giá rẻ?

17/06/2020

342 Lượt xem

Hosting là một trong những thành phần quan trọng nhất để duy trì và thiết lập hoạt động của một website. Nếu như domain là địa chỉ để khách hàng truy cập vào website của bạn thì hosting là dịch vụ giúp bạn lưu trữ các dữ liệu.

Trước sự phát triển nhanh chóng của dịch vụ thương mại điện tử, có rất nhiều nhà cung cấp hosting để bạn lựa chọn, nhưng bạn nên chọn hosting ở đâu uy tín, chất lượng lại có giá cả phải chăng? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời phù hợp nhất với bạn

1. Hosting là gì? Vì sao phải thuê hosting?

nen_chon_hosting_o_dau_uy_tin_gia_re_1

Hosting là dịch vụ trực tuyến lưu trữ và chứa tệp tin dữ liệu của website bao gồm: bài viết, video, hình ảnh, mã nguồn,.. Không một website nào có thể hoạt động mà không được gắn kết với dịch vụ hosting nào đó. Cũng có thể coi Hosting là một máy chủ chạy xuyên suốt để website vận hành để người dùng có thể truy cập được

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp hosting khác nhau mà bạn có thể lựa chọn, họ sẽ vận hành máy chủ hoạt động ổn định để website của bạn có thể truy cập được bất cứ lúc nào.

Hosting gồm 2 yếu tố: Dung lượng và băng thông. Nếu như dung lượng là khả năng lưu trữ dữ liệu của web thì băng thông là đường truyền dữ liệu giữa web và người truy cập. Hosting tốt nhất là hosting có chỉ số hai đơn vị này cao hoặc không giới hạn.

2. Thuê hosting từ nhà cung cấp tên miền

nen_chon_hosting_o_dau_uy_tin_gia_re_2

Thông thường các nhà cung cấp tên miền sẽ bán thêm dịch vụ hosting cho khách hàng. Bạn có thể thấy ngay các gói hosting được trả phí theo tháng của P.A VietNam, Mắt Bão, Nhân Hòa, Tenten. Ví dụ như dịch vụ thuê hosting của Nhân Hòa có 6 gói từ cơ bản đến chuyên nghiệp với mức giá tương ứng từ đến 205.000đ/tháng. Hosting của Nhân Hòa có một số ưu điểm như tốc độ load web nhanh, sao lưu dữ liệu hàng ngày và bảo mật cao với SSL.

3. Thuê hosting từ các nhà cung cấp có uy tín

Bạn có thể tham khảo dịch vụ hosting của Gonline

Có rất nhiều người đang tin dùng hosting Quốc Tế chứ không phải Việt Nam. Vì sao bạn đang ở Việt Nam lại không mua hosting máy chủ đặt tại Việt Nam để mang lại tốc độ cao nhất?

nen_chon_hosting_o_dau_uy_tin_gia_re

Logizi xin gửi bạn đến dịch vụ hosting uy tín được rất nhiều khách hàng của Logizi tin dùng đó là dịch vụ của G-Online. Khi đăng ký dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ không cần phải thuê hosting riêng mà có thể sử dụng trực tiếp hosting do Logizi cung cấp. Đặc biệt, bởi không giới hạn băng thông và dung lượng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Logizi giới thiệu mà không cần phải đau đầu khi phải lựa chọn hosting từ nhà cung cấp nào và sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn để thuê hosting.

Chúc các bạn thành công!