Thiết kế web giá rẻ chỉ 500k, nên hay không?

17/06/2020

212 Lượt xem

Website đóng vai trò rất lớn trong việc đưa các sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn đến với khách hàng, là công cụ thúc đẩy doanh số hiệu quả và là công cụ quảng bá thương hiệu doanh nghiệp hàng đầu hiện nay.

Hiện nay khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển, ngày càng có thêm nhiều đơn vị thiết kế website giá rẻ chỉ từ 500k. Vậy có nên lựa chọn đơn vị thiết kế giá rẻ hay không, hãy theo dõi bài viết sau đây.

1. Vì sao phải thiết kế website?

Thiết kế website giống như việc xây một ngôi nhà, bạn bắt buộc cần phải có “mảnh đất” hosting để xây dựng nên và có một “địa chỉ nhà” tên miền để người khác dễ dàng ghé thăm căn nhà của bạn. Và thiết kế website cũng như việc trang trí và nâng cấp ngôi nhà, tùy vào phong cách của bạn mà ngôi nhà ấy sẽ có tiện nghi và lợi ích như thế nào.

Bởi vậy, có rất nhiều dịch vụ thiết kế website giá rẻ, và cũng có rất nhiều kiểu loại thiết kế khác nhau. Với từng loại website và mức chi phí khác nhau, website của bạn sẽ có những giao diện, hình thức, tính năng, công cụ khác nhau. Hãy lựa chọn dịch vụ thiết kế website uy tín để thuận tiện cho công việc phát triển website lâu dài.

Bạn cũng có thể tham khảo một số dịch vụ thiết kế website của Gonline

2. Mối nguy hại từ dịch vụ thiết kế website giá rẻ

Tính một cách chung nhất, những chi phí mà bạn phải chi trả khi thiết kế website đó là: mua tên miền, thuê hosting, thiết kế web. Website giá rẻ thường có giao diện đơn giản, ít chức năng còn website thiết kế theo yêu cầu riêng của công ty sẽ có giao diện và các tính năng phức tạp nên thường có mức giá cao hơn. Ngoài ra, để duy trì hoạt động ổn định của website, bạn có thể sẽ phải bỏ ra một vài chi phí phát sinh như chứng nhận bảo mật SSL, công cụ DMCA Protected chống copy nội dung,..

Vậy chỉ với 500k, các đơn vị cung cấp sẽ phải thiết kế như thế nào với chi phí rẻ đến vậy?

thiet_ke_web_gia_re_chi_500k_nen_hay_khong_1

Các website giá rẻ thường có giao diện có sẵn từ các website nước ngoài, không cần phải thiết kế lập trình mà chỉ cần chạy tên miền và upload lên hosting. Điều này không thể tránh khỏi sự trùng lặp website của bạn với một website nào đó và bạn cũng không thể tùy biến giao diện theo ý muốn

Nguy hiểm hơn, các website này thường sử dụng mã nguồn mở tràn lan trên mạng nên không đảm bảo về tính bảo mật, dễ bị tấn công bởi virus và bị đánh cắp dữ liệu

Các website giá rẻ thường không có bảo hành, bảo trì lâu dài cho khách hàng, hệ thống chăm sóc và trợ giúp khách hàng không chu đáo, thiếu chuyên nghiệp, khó đáp ứng các yêu cầu của khách hàng

Để mang lại lợi ích và hiệu quả tối đa cho khách hàng, Logizi không ngừng đưa ra các giải pháp thiết kế, đổi mới từng ngày để xây dựng quy trình thiết kế web chuyên nghiệp đồng thời xây dựng website làm hài lòng mọi khách hàng.

Chúc bạn thành công!